Ngắm nhìn chiếc điện thoại chạy năng lượng mặt trời của samsung

Chúng ta đã quá quen thuộc về những siêu phẩm của samsung cũng như các dòng galaxy A khác thế những có một điều không phải ai cũng biết đó chính là chiếc điện thoại sử dụng nguồn năng lượng mặt trời của samsung cũng đã từng góp mặt trên thị trường điện thoại.

 

 

Chiếc điện thoại này của samsung cũng được ra mắt từ khá lâu rồi đó là từ năm 2009 và cái tên nghe cũng rất xa lạ được gọi là  Samsung Guru E1107, nó có một mặt sau là các tấm pin năng lượng mặt trời. Nhờ vậy, khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, các tế bào tạo ra điện và sạc vào thỏi pin gắn trong máy quả là một bước tiến trong nền công nghệ điện thoại hiện nay đúng không nào.

 

Chiec dien thoai su dung nang luong mat troi này của samsung tuy là một bước tiến mới nhưng vẫn ít được sử dụng có lẻ thứ nhất bởi vì  công nghệ pin năng lượng mặt trời lúc đó còn chưa thực sự hiện đại và gọn gàng vì vậy mà muốn có từ 5-10 phút thời lượng sử dụng, mặt sau phải tiếp xúc khoảng 1 tiếng với ánh sáng mặt trời quả là không mấy thoải mái đúng không nào, chúng ta hy vọng vào một tương lai không xa sẽ có một công nghệ hoàn hảo hơn cho chúng ta trải nghiệm.
Xem thêm>>>Nhà máy phát điện năng lượng mặt trời tại mỹ

 

GeaPhan