Giới thiệu một số mẫu cửa nhôm kính đẹp cho khách hàng tại tphcm

Một vài mẫu cửa nhôm đẹp được khách hàng ưu chuộng tại tphcm vào năm 2015

– Những mẫu cua nhom cao cap mà mình giới thiệu cho các bạn đều ra những mẫu thiết kế tuy đơn giản nhưng có tính thẩm mĩ cao, và nó đã được nhiều gia chủ yêu mến và lắp đặt cho chính ngôi nhà mà họ đang sinh sống hàng ngày nhé..
– Và mình hy vọng, trong những mẫu cửa nhôm kính này, sẽ có một mẫu cửa nhôm kính mà bạn ưng ý để lắp đặt cho cửa kính của nhà bạn nhé

cua so nhom kinh mau trang

Mẫu cửa sổ nhôm kính cao cấp cho biệt thự năm 2016 tại tphcm

– Và những mau cua nhom kinh tai tphcm mà mình giới thiệu đến bạn không chỉ có kiểu thiết kế đơn giản, thẩm mĩ cao mà nó còn có độ bền, tính chất cơ học rất cao do nó được làm bằng loại nhôm cao cấp và kính cường lực có độ dày 5ly hay 8ly hoặc 10ly nhé…
– Dưới đây là một số ảnh minh họa để bạn có thể nhìn rõ hơn về loại cửa nhôm mà mính giới thiệu

cua nhom kinh tphcm

Mẫu cửa nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng sứ tại tphcm

– Đây là mẫu nhôm kính màu trắng sứ, được sơn bằng sơn tĩnh điện nên lớp sơn rất bền, khó phai màu. Loại cửa nhôm kính này với màu trắng tinh khiết sẽ tạo cho không gian nhà bạn sự lịch lãm, sang trọng và tinh khôi nhé.
– Nếu bạn thấy yêu thích và muốn lắp đặt loại cửa kính này thì hãy liên hệ với cơ sở nhôm kính Phát Lộc nhé.

cua nhom kinh van go

Mẫu cửa nhôm kính vân gỗ đẹp được yêu thích nhất năm 2015

– Đây là loại cửa nhôm kính có màu sắc giống gỗ nên được gọi là cửa nhôm kính vân gỗ, nhiều người nhìn bên ngoài nếu ko đến gần sờ thì cũng khó mà biết được đó là gỗ hay nhôm nhé…
– Ngoài ra, cửa nhôm kính vân gỗ này còn có độ bền cao, chịu được tác động lực tương đối lớn , tuổi thọ cao nên nó được quý khách rất ưu chuộng vào năm 2015.

* Chung quy lại mà nói thì đây là 2 mẫu cửa nhom kinh tphcm thông dụng nhất và cũng được đặt mua nhiều nhất ở hầu hết các cơ sở nhôm kính tại tphcm.
– Tuy nhiên, nếu bạn muốn được phục vụ tốt nhất và mua các loại cửa nhôm kính này tại tphcm với giá rẻ , chất lượng tốt thì hãy liên hệ với cơ sở nhôm kính Phát Lộc nhé.
– Hãy gọi tới nhôm kính Phát Lộc: Hotline: 0978 327 995 – Tel: 0974 727 544 khi bạn có nhu cầu nhé.

Hairuby