Fix It Pro cứu tính cho vết xước trên xe của bạn

Bạn đang đau đầu không biết làm sao với vết xước cứng đầu khó ưa làm xấu đi chiếc xe của bạn, không biết băn khoăn nên đi sớm ở đâu cho tốt, giá cả ra sao, có mắc không. Nhưng bay giờ bạn không cần phân vân nữa đã có  Fix It Pro giúp cho bạn.

but xoa

Fix It Pro là gì? Là một sản phẩm ứng dụng công nghệ mới của Smart Pen không chỉ giúp xóa các vết trầy xước mà còn phủ kín và bảo vệ các vết trầy xước không bị bào mòn. Có thể sử dụng để xóa đi các vết trầu xước một cách dễ dàng nhanh chóng và vây bút này lại vô cùng dễ sử dụng.

but xoa

Tương tụ như cất bút xóa mực vậy bàn chỉ cần lấy cây bút này bôi lên vết xước và để nó khô thế là bạn đó có một chiếc xe như mới và như chưa hề có gì xảy ra trên chiếc xe của bạn.

but xoa

Cây bút xài chưa đầy 15cm này không chỉ làm biến mất vết xước của xe bạn mà còn chống bào mòn vết xước đó giúp bảo vệ vết xước không làm ảnh hưởng gì đến vùng khác trên chiếc xe bạn. Bạn đừng lo cây viết khi viết lên sẽ làm trầy thêm xe bạn vì đầu bút làm bằng chất liệu mềm mịn phù hợp với mọi công nghệ sơn trên vỏ nhựa xe cao cấp hiện nay.

but xoa vet xuoc

Bây giờ bạn cần gì phải bỏ ra chi phí đăt đỏ vài tram ngàn đến vài triệu đồng chỉ để xử lý vết xước nhỏ nhoi trên chiếc xe của bạn khi đã có cây bút thần kỳ này phải không nào.

DT