Dự án chung cư giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu một số dự án chung cư giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Những năm gần đây nhu cầu mua sắm mua chung cư của người dân ngày càng cao, một phần do chi phi bỏ ra không nhiều nhưng lại vẫn có thể sở hữu một căn hộ chung cư của riêng mình, một phần vì những lợi ích mà chung cư mang lại là vô cùng lớn đối với những người dân có thu nhập thấp.

Giá rẻ là một trong những tiêu chí cao nhất để lựa chọn mua chung cư. Nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng nên đưa ra một tiêu chí như thời gian giao nhà như thế nào? những tiện ích mà nó mang lại là gì? Nội thất ra làm sao? Nếu mà nó không thể đáp ứng được những nhu cầu cũng như tiêu chí của mình thì phải lựa chọn một phương án khác an toàn hơn.

Dự án chung cư giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dưới đây là một số dự án căn hộ giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số những người dân có thu nhập thấp

Dự án nhà ở xã hội Vĩnh Lộc D’Gold

Dự án nhà ở xã hội Vĩnh Lộc D’Gold  được xây dựng ở Bình Chánh đây là một trong những dự án nhà ở xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh với giá bán một căn hộ giao động tầm 520-523 triệu/ căn rộng khoảng 35m2. Tuy nhiên để có thể sở hữu một căn hộ này bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 160 triệu là có thể sở hữu một căn hộ mang tên mình, số tiền còn lại bạn có thể trả dần theo tháng, mỗi tháng từ 3,5-4,5 tùy vào số tiền lãi của từng thời kỳ.

mo-hinh-nha-vinh-loc-dgold1

Ảnh: Bản vẽ căn hộ dự án nhà ở xã hội Vĩnh Lộc D’Gold

Mặc dù là một dự án chung cư giá rẻ nhưng Vĩnh Lộc D’Gold được trang bị những hệ thống nội thất vô cùng sang trọng và hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân.

Dự án căn hộ Tecco Town

Mặc dù không phải nhà ở xã hội nhưng đây cũng là một trong những dự án căn hộ giá rẻ đang được khởi công xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến sẽ hoàn thành vào mùa xuân năm 2017.  Căn hộ Tecco Town được xây dựng với đầy đủ hệ thống tiện ích như: bể bơi, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, sân tenis… phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân.

du-an-can-ho-tecco-town1

Ảnh: Mô hình dự án căn hộ Tecco Town

so-do-du-an-tecco-town

Ảnh: Sơ đồ dự án căn hộ Tecco Town

Căn hộ Tecco Town hiện đang được chào bán với giá khoảng 745 triệu/ căn rộng tầm 53m2. Để có thể sở hữu được một căn hộ tại đây bạn chỉ cần chuẩn bị trước 247 triệu phần còn lại sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ và trả góp dần theo từng tháng mỗi tháng tầm 4,5-5 triệu tùy vào chính sách vay của bạn như thế nào.

Theo Trần Giang