Cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời cho bà con Bình Dương và Bình Phước

Công ty Vũ Thoại chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện sử dụng bằng năng lượng mặt trời. Hôm nay chúng tôi đưa đến bà con sinh sống tại địa bàn Bình Dương và Bình Phước bộ sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời với đủ nhiều dung tích khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của từng gia đình.

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi cung cấp mang nhãn hiệu Vtsolar với chất lượng hàng đầu được nhiều người tin tưởng sử dụng và khen ngợi. Bộ sản phẩm là niềm tự hào của công ty chúng tôi.
Cấu tạo của may nuoc nong nang luong mat troi Vtsolar bao gồm:
* sử dụng ống thu nhiệt lõi đỏ titan JAPAN – ISO 9001.
* Vỏ máy làm bằng hợp kim sơn tĩnh điện, ruột bồn làm bằng inox 304 – 2B, Khả năng chống rỉ cao hợp tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
* Chân máy làm bằng thép bản U70 sơn tĩnh điện tạo độ vững chắc và an toàn cho máy.
* Lớp bảo ôn dày 55mm, độ nén cao giữ nhiệt lên tới 72h.


Với rất nhiều dung tích nên mọi người có thể thoải mái lựa chọn cho riêng mình những dung tích chứa phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mỗi nhà. Ngoài cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời chúng tôi còn cung cấp các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời khác như pin mat troi, may bien doi dien nang DC/AC….mới các bạn khi có thời gian rãnh hãy tới ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi theo địa chỉ:
Công Ty TNHH MTV Vũ Thoại
Địa chỉ: 1073, Đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước
Tel: 06513 865 768 – 06513 509 666 Fax: 06513 870 768
Hotline: 0983 646 008
Email: vuthoai82@gmail.com – Website: vtsolar.vn

GeaPhan