Chuyên bán nước hoa Vial chính hãng trên toàn quốc năm 2016

Bạn đang cần mua nước hoa Vial chính hãng trên toàn quốc thì hãy gọi cho Vy để được giao hàng đến tận nhà nhé

– Đàn ông ai mà không yêu mến cái đẹp, cái thơm chứ, và để có thể để lại ấn tượng cho người khác phái thì không phải chỉ ở cách ăn mặc đẹp, nói năng hay là đủ… Tôi đã bắt gặp nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra là mùi mồ hôi cơ thể hay mùi nước hoa quá nồng đã làm mất đi nhiều duyên nợ… Chính vì vậy, mà việc chọn loại nước hoa chính hãng phù hợp với người mình đang theo đuổi hay mọi người xung quanh mình là điều rất cần thiết… Và có lẽ nuoc hoa vial chinh hang chính hãng là loại nước hoa nên được nói đến hàng đầu….
– Nước hoa Vial chính hãng không chỉ có mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ mà nó còn thể hiện được đẳng cấp của người dùng thông qua các kiểu dáng chai lọ đựng nước hoa.

nuoc hoa vial Versace Eros
Nước hoa Vial Versace Eros dành cho nam

– Và nước hoa Vial chính hãng không phải do Việt Nam sản xuất mà nó là một loại nuoc hoa chính hãng được nhập về từ Pháp. Do đó, để tìm một nơi bán nước hoa Vial chính hãng chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phải chăng ở gần nơi bạn ở không phải là chuyện dễ… Hiểu được nỗi lòng đó của mọi người nên Vy đã nhận bán và ship nuoc hoa vial chinh hang gia re tận nhà trên toàn quốc.
– Và nếu có nhu cầu thì các bạn có thể tham khảo qua một số loại nước hoa Vial chính hãng mà Vy mới cập nhật tại cửa hàng của mình vào ngày 27/01/2016 nhé
– NƯỚC HOA MINI NỮ
BVL Jasmin Noir 5 ml
BVL Amethyste 5ml (BVL Tím)
BVL Crystalline 15ml (BVL Trắng)
CK One 15ml
Dior Jadore 5ml
Dior Addict 5ml
Daisy Marc Jacobs 4ml
Daisy Eau So Fresh 4ml
Daisy Dream 4ml
Honey Marc Jacobs
Dot Marc Jacobs
Eliee Saab EDP 7.5ml
Eliee Saab Intense 7.5ml
Gucci Bamboo 5ml
Gucci Bamboo 7.4ml
Gucci Flora Tuberose 5ml (Xanh)
Gucci Flora Xanh Lá
Gucci Guilty Black 5ml
Gucci Guilty Intense EDP 5ml
Gucci Premier 7.4ml
– LIST NƯỚC HOA MINI NAM
One Million 5ml
BVL AQVA 5ml
BVL AQVA 15ml
BVL AQVA Amara 15ml
BVL Man in Black 5ml
BVL Man in Black 15ml
Lacoste White L.12.12 8ml
Gucci Guilty Black 8ml
Midnight in Paris Van Cleff & Apres 5ml (new)
Valentino Uomo 4ml
Versace Eros 5ml

nuoc hoa vial da nang

Những loại nước hoa Vial chính hãng mùi gỗ

– Nước hoa Vial chính hãng là loại nước hoa nổi tiếng trên thế giới và được nhiều bạn hàng yêu chuộng nên bạn có thể dùng nó để làm quà tặng sinh nhật cho những người bạn thân của mình hay là người thân trong gia đình như ba mẹ, anh chị… nhé… Chắc hẳn, họ sẽ cảm thấy vui mừng khi nhận được món quà này từ các bạn.
– Nếu cần Vy tư vấn hay hỗ trợ gì thêm về nước hoa Vial chính hãng thì các bạn có thể đăng status trên fanpage: https://www.facebook.com/nuochoavialdanang/?pnref=lhc
Hoặc liên hệ Viber/Zalo: 0120.615.7266 Mr.Vy

Felix Vy