Cho thuê chung cư quận Gò Vấp

Tìm hiểu đôi nét về thị trường cho thuê chung cư quận Gò Vấp

Gò Vấp một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản, với những ưu thế thuận lợi về địa hình như gần trung tâm thành phố, chỉ mất tầm khoảng 20 phút để di chuyển, ngay cạnh là sân bay Tân Sơn Nhất. Cùng với tốc độ tăng trưởng cũng như đô thị hóa mà làm cho dân cư khu vực Gò Vấp gia tăng một cách đột biết, kéo theo đó là nhu cầu về sinh hoạt, an cư lạc nghiệp của người dân cũng tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để có thể mua được một căn hộ hay một căn chung cư để ở. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê chung cư Gò vấp ngày càng gia tăng và Gò Vấp làm một trong những quận huyện có nhiều sự lựa chọn cho bạn, để có thuê thuê một căn chung cư phù hợp. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể thuê được một căn chung cư ưng ý tại Gò Vấp.

Xem thêm>> Các dự án chung cư đang triển khai

chung-cu-go-vap1

Bí quyết thuê chung cư ở Gò Vấp

Để không mất quá nhiều thơi gian cho việc chuyển phòng thì trước khi thuê một căn hộ nào đấy chúng ta nên đặt ra những tiêu chí sau:

Khả năng kinh tế

Bạn có khả năng chi trả bao nhiêu cho nơi bạn sinh sống là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Thuê nhà giá bao nhiêu? Và số tiền bạn có mỗi tháng bao nhiều? để bạn có thể chi trả dễ dàng.

Lựa chọn vị trí đẹp và phù hợp.

Đây cũng là một trong những vấn đề bạn cần quan tâm và ưu tiên. Lựa chọn những địa điểm phù hợp gần với nơi bạn đang làm việc hoặc những nơi bạn thường xuyên lui tới. Với những ưu điểm của chung cư tại Gò Vấp là rất gần trung tâm thành phố,giáp với sân bay nằm ở vành đai phía bắc của thành phố hơn nữa còn giáp rất nhiều quận như: quận 12, quận Phú Nhuận, Bình Thạch ,Tân Binh nên vô cùng thuận lợi.

chung-cu-go-vap2

Hệ thống giao thông và dịch vụ xã hội

Bên cạnh đó hệ thông giao thông đi lại cũng là một trong những yếu tố bạn cần chú ý khi thuê nhà. Hệ thông giao thông ở Gò Vấp ngày càng được đầu tư nâng cấp, cải thiện nên rất thuận lợi trong việc di chuyển mà không lo sợ tắc đường. Hơn nữa vì đây là điểm vàng của các nhà đầu tư bất động sản nên dịch vụ và những tiện ích xã hội cũng được đầu tư như: bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm văn hóa, nhà hàng, rạp chiếu phim… được trang bị đầy đủ giúp bạn có thể vui chơi giải trí mà không cần phải đi quá xa.

Xem thêm>> Chung cư giá rẻ tại Tphcm