Các dự án chung cư đang triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu đôi nét về các dự án chung cư đang triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, mỗi năm ở thành phố Hồ Chí Minh cho ra lò hàng trăm những dự án bất động sản với những quy mô khác nhau. Có những dự án mới chỉ trên giấy tờ, tuy nhiên cũng có những dự án đã bắt đầu đi vào xây dựng. Cho đến thời điểm hiện tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có số lượng dự án căn hộ đang được triển khai nhiều nhất. Dưới đây là một số dự án chung cư đang được triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ River City

Đây là một trong những dự án lớn với quy mô lên đên 8.000 căn hộ, được xây dựng tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư là liên minh Phát Đạt – An Gia – Creed Group. Đây là một trong những khu căn hộ cao cấp với thiết kết nội thất vô cùng sang trọng và không kém phần hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của con người.

du-an-can-ho-River-City2

Dự án căn hộ Vinhomes Central

Đây là một dự án tọa lạc tại quận Bình Thạnh, với quy mô công trình lên đến 13.000 căn. Vinhomes Central  là một hệ thống những khu chung cư, nhà ở được sự đầu tư của tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những dự án lấy cảm hứng từ công viên Vinhome Park của thành phố New York. Tại đây, khách hàng sẽ được sống trong một môi trường vô cùng thoáng mát và hiện đại. Vinhomes Central cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Dự án tổ hợp khu đô thị Diamond City

Diamond City là dự án được sự đầu tư của Tập đoàn Hoàng Cầu với quy mô lên đến 6.000 căn hộ. Đây là một trong nhưng khu chung cư có phân khúc giá rẻ dành cho những người có thu nhập thấp.

Dự án Habor City

Habor City là dự án của tập đoàn Novaland đầu tư với quy mô lên đến 60 hecta nằm ngay phía đông tây thành phố đây là một trong những dự án lớn nhất của tập đoàn Novaland từ trước tới nay. Gia đình bạn nếu đến sống tại Habor City sẽ được đắm chìm vào với thiên nhiên với hàng cây xanh mát.

du-an-can-ho-Harbor-City1

Khu đô thị Sala

Đây là khi đô thị do công ty Đại Quang Minh làm chủ đầu tư, tọa lạc tại ngay trung tâm Thủ Thiêm, dự kiến sẽ khai trương vào năm 2018. Sala là dự án với quy mô lên đến 106 ha, với những thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại đầy đủ các dịch vụ cộng công như: siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà hàng…

Xem thêm bài>> Chung cư giá rẻ tại Tphcm

Trần Giang