Bảo quản giò chả ngày tết

Trong ngày tết thì việc chúng ta chuẩn bị nhiều món ăn ngon cho gia đình là chuyện không thể thiếu và đặc biệt là các món ăn chế biến sẵn và trong đó có món giò chả món ăn ngon, đơn giản mà không thể thiếu trong gia đình Việt.

cha lua quan thu duc

Chả lụa ngon rẻ ở quận Thủ Đức

Do là món ăn đã chế biến sẵn và chúng ta phải dùng trong nhiều ngày nên việc bảo quản nó để không bị hư hỏng để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chúng ta. Vì vậy hôm nay chúng tối giới thiệu đến các bạn cách để bảo quản giò chả.
Do điều kiện nắng nóng ở nước ta nên việc để các thức ăn nấu sẵn thường không được lâu dễ dẫn đến tình trạng ôi thiu. Giò lụa được xếp vào loại thịt nguội nên có thể sử dụng được trong thời gian khá dài. Thường thì giò lụa ngon nhất khi ăn trong khoảng thời gian 5 giờ khi nấu xong.

bao quan gio cha

Khi cho vào bảo quản đúng cách thì giò lụa có thể để được tới 2 ngày hoặc 10 ngày trong điều kiện đông đá.
Tuy nhiên không phải cứ thế bỏ miếng giò chả vô là được Trước khi cho vào ngăn mát bạn nên bọc lớp là chuối ở ngoài sao cho kín miếng giò lụa, rồi bọc thêm lần nữa bằng túi ni long.

bao quan gio cha

Cach tiếp theo chúng ta có thể bảo quản trên ngăn đá nhưng để có thể bảo quản lâu nhất mà vẫn giữ được độ ngon của miếng giò hay chả chúng ta cần bóc hết lớp lá bọc ngoài ở cây giò, cho vào rán lăn tròn sơ qua, sau đó để nguội, bọc nilon cho vào ngăn đá để làm lạnh nhanh, tiếp đó lại cho xuống ngăn mát bảo quản.
Việc quan trọng không kém để có thể bảo quản được miếng giò chả tốt nhất đó chính là chúng ta mua được miếng giò chả ngon, đảm bảo chất lượng và được chế biến đúng quy cách hợp vệ sinh. Chúng tôi hiện nay cũng cung cấp các loại giò chả ngon và hợp vệ sinh nếu cần hãy liên hệ với chúng tôi.

DT