Bán nước hoa vial chính hãng dạng xịt tay, giá rẻ tại Đà Nẵng

Một số loại nước hoa vial chính hãng dạng xịt tay cho các bạn gái tại Đà Nẵng và toàn quốc sử dụng

– Nhiều khách hàng khi mua nước hoa Vial chính hãng với giá rẻ tại cửa hàng Vy cứ hay hỏi là có dạng nuoc hoa vial chinh hang gia re dạng xịt để tiện sử dụng hay không thì lúc đó Vy cũng chưa có nhập về được và nhờ sự góp ý đó của các bạn hàng mà đợt nhập hàng vào cuối năm 2015 vừa qua, Vy đã nhập một số loại nước hoa Vial chĩnh hãng dạng xịt để đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của bạn hàng.. . Vì vậy, mà bạn nào có nhu cầu thì hãy sớm liên hệ với Vy nhé.

nuoc hoa chinh hang tai da nang
Nước hoa Vial chính hãng, giá rẻ narciso tại Đà Năng

– Tình hình là bên mình mới nhập về một số loại nước hoa Vial chính hãng dạng xịt loai mini để cho các chị em văn phòng tiện sử dụng hay các bạn nào làm công việc tư vấn, bảo hiểm phải thường xuyên di chuyển bên người để tiếp khách… Bên cạnh đó còn có một số chai nuoc hoa vial chinh hang mới được nhập về trong đơn hàng lần này nữa nhé, cụ thể như sau:
+ Nước hoa vial chính hãng mới: Narciso Rodiguez for her EDP 7.5ml
+ Nước hoa Vial Mini chai xịt tiện dụng 7.4ml
Gucci premier 7.4ml
Gucci bamboo 7.4ml
Very sexy 7ml ( lăn)
Set Valentina mini 4 chai đã về – Có tách lẻ chai nha mấy tềnh iu

nuoc hoa vial mini chinh hang gia re
Set quà tặng mini 4 chai của Valentina mới nhập về shop của Vy tại Đà Nẵng

– Đây là những đơn hàng nước hoa vial chinh hang mới nhập về tại cửa hàng bán nuoc hoa vial chinh hang tai da nang của Vy, ngoài ra những loại nước hoa vial chính hãng thì vẫn còn rất nhiều hàng nhé cả nhà..
– Chỉ mấy ngày nữa là tết Bính Thân rồi, nếu có mua thì nhanh tay nhanh chân, tranh thủ mà mua để Vy kịp ship cho các bạn vào trước tết luôn nhé. Chứ không là phải qua tết tâm 4-5 tết mới bắt đầu mua loại được nhé các bạn.
– Cần gì thì cứ liên hệ với cửa hàng nước hoa Vial chính hãng tại Đà Nẵng của Vy qua Viber/Zalo: 0120.615.7266
– Hoặc địa chỉ: 72 Lê Anh Xuân, Q. Hải Châu

Le Ivy